นวดอโรมาเธอราพีรวมเอาประโยชน์จากน้ำมันหอมระเหยด้วยประโยชน์จากการนวดบำบัดการผ่อนคลายและความเพลิดเพลินในการนวดแต่ละครั้งรวมถึงคุณสมบัติการรักษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ
น้ำมันหอมระเหยเป็นศิลปะโบราณที่รวมเวลานี้ของชีวิตการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเร่งชีวิต
วินัยให้เป็นบริสุทธิ์กลิ่นธรรมชาติบำบัดและอาหารเสริมที่สำคัญเพื่อช่วยฟื้นฟูสมดุลและความสามัคคีของเราใช้รักษา
น้ำมันหอมระเหยมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เกิดสิ่งเร้าในมนุษย์ และเป็น องค์ประกอบทรงคุณค่าของความเป็นต้นกำเนิด
ประวัติศาสตร์ของน้ำมันหอมระเหยเป็นทาลูกกับประวัติศาสตร์ของมนุษย์และวัฒนธรรม ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ธรรมชาติ อาศัยอยู่ โดยพืช จะมีก่อนคน ดังนั้นเมื่อมันทำให้ลักษณ์ อากาศเต็มไป ด้วยกลิ่นที่โลกนี้มีผลิต
เดินป่าผ่านป่า แสงไฟ นอนลงบนหญ้า...ประสบการณ์หอม ซึ่งยังสามารถส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตที่มนุษย์ ในสมัยโบราณ ชาวอียิปต์สำหรับ 40 ศตวรรษ BC จัดทำ ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ ในอ่างอาบน้ำ เครื่องสำอาง ยา และปรองดองวัด ขึ้น
ชาวอียิปต์เริ่มต้นศิลปะการสกัดสาระสำคัญของพืชโดยเครื่องทำความร้อนไว้ในภาชนะดิน ถูก นักเล่นแร่แปรธาตุ กรีกที่ยังคงมีกลิ่นหอม และคุณสมบัติการรักษาคิดค้นการกลั่นการระเหย
การใช้น้ำมันหอมระเหยเสร็จนับพันปีในประเทศจีน อินเดีย และเปอร์เซีย พระเวทยังใช้น้ำมันในการแพทย์ของพวกเขา
กลิ่นผลิตพืช อะโรเมติกส์สมุนไพร พวกเขาจะถูกแยก โดยการกลั่นและความดัน นอกจากนี้ยัง มีวิธีอื่นสำหรับบางชนิดโดยเฉพาะ
วิธีการทำหน้าที่ น้ำมันหอมระเหย (ระเหย) คือผ่านกลิ่น อารมณ์ และจิตวิญญาณกายสิทธิ์อเมริกากลมกล่อม กลิ่นเกี่ยวข้องกับอารมณ์ของเราโดยตรงต้องเชื่อมต่อกับสมอง ที่ศูนย์กลางของอารมณ์ ยังหลายกิจกรรมที่สำคัญของเราพื้นที่ร่างกาย นอนหลับ ราคะ กระหาย หน่วยความจำ ฯลฯ เมื่อคุณได้กลิ่น สิ่งกระตุ้นความจำอารมณ์ ระบบลิมบิก ที่ศูนย์กลางของอารมณ์ เกี่ยวข้องกับเซลล์ ส่วนของสมองที่เชื่อมต่อกับต่อมทางเพศ หน่วยความจำที่เชื่อมโยงของสถานการณ์และกลิ่นสร้างน้ำมันสำหรับใช้รักษา การใช้เนื่องจากจิตสำนึกลงทะเบียนกลิ่นกับบรรยากาศ
สิทธิประโยชน์
การใช้ น้ำมันหอมระเหย มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนสุขภาพของบุคคลครอบคลุม
- การรักษาความไม่สมดุลในระบบประสาท: ประสาทไอ วิตกกังวล นอนไม่หลับ วิตกกังวล ซึมเศร้า...
- การรักษาความไม่สมดุลในระบบภูมิคุ้มกัน: ไข้หวัด ทอนซิลอักเสบ ปัญหาทางเดินหายใจ และผิวหนังติดเชื้อ
- กล้ามเนื้อ, โรคทางเดินอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย
ผู้เขียนบทความ : รุ่งนภา รัตนกิศ